Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Tin tức bậc THCS

Sắp xếp tin
 • HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI CỘNG SAI ĐIỂM CHỦ NHIỆM TRONG PHẦN MỀM eSSM   

  HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI CỘNG SAI ĐIỂM CHỦ NHIỆM TRONG PHẦN MỀM eSSM

  Hiện nay đã cạp nhật được lỗi tổng kết điểm chủ nhiệm bị sai trong phần mềm eSSM. Các đ/c chủ nhiệm đăng nhập vào phần mềm để tổng kết lại và xét lại danh hiệu cho học sinh, đồng thời cập nhật thông tin học sinh còn thiếu để đồng bộ dữ liệu báo cáo cho phòng Giáo dục. Cách cập nhật thông tin học sinh các đ/c truy cập tại địa chỉ trang web: thcsmaihoa.edu.vn để tải về tệp hướng dẫn đính kèm.
 • Khai giảng năm học mới 2014-2105   

  Khai giảng năm học mới 2014-2105

  Hôm nay, trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hòa cùng không khí truyền thống khai giảng năm học mới, trường THCS Đồng Lê long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015.
 • 6 tiêu chuẩn, 25 tiêu chí đánh giá giáo viên trung học   

  6 tiêu chuẩn, 25 tiêu chí đánh giá giáo viên trung học

  Bộ GD&ĐT ban hành quy định Chuẩn nghề nghiệp giáo viên trung học cơ sở, giáo viên trung học phổ thông (Giáo viên trung học) với 6 tiêu chuẩn (Phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; Năng lực tìm hiểu đối tượng và môi trường giáo dục; Năng lực dạy học; Năng lực giáo dục; Năng lực hoạt động chính trị, xã hội; Năng lực phát triển nghề nghiệp) và 25 tiêu chí.
 • KHỞI SẮC TỪ MỘT MÁI TRƯỜNG   

  KHỞI SẮC TỪ MỘT MÁI TRƯỜNG

  Đến với trường THCS số 1 Bắc Lý - TP Đồng Hới từ những ngày đầu tháng 11 các bạn mới thấy được những đổi thay của một mái trường có bề dày thành tích dạy và học.
ĐỊA CHỈ
Xã Hương Hóa - Tuyên Hoá - Quảng Bình
Email: mnhuonghoa@quangbinh.edu.vn
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
Trường MN Hương Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình